ทรีทเม้นท์บำรุงผม

ทรีทเม้นท์บำรุงผม

ทรีทเม้นท์ผม | ครีมหมักผม | ครีมนวดผม | treatment ผม

สำหรับ คุณลูกค้าที่กำลังมองหา ทรีทเม้นท์ผม ครีมนวดผม ครีมหมักผม ดีๆ เพื่อดูแลผมที่รักของท่าน เรามีหลากหลายผลิตภัฑท์ขั้นเทพให้ท่านเลือกใช้มากมาย ตามความต้องการของท่าน ไม่ว่า จะเป็นผมดัด ผมยืด ผมทำสี ผมขาดการบำรุง ผมแห้งเสีย แตกปลาย ขาดน้ำหนัก ผมเสียมาก หรือ ผมที่ต้องการความเงางามเป็นประกาย เชิญเลือกช็อปกันได้เลยครับผม

รีวิวคราวๆสินค้ามาแรงจาก www.beautyhairlady.com
 สวัสดีครับ เนื่องจากสินค้าของเว็ปเรานั้นมีทรีทเม้นท์ผมมากมายหลายยี้ห้อ แต่ละตัวก็ล้วนแต่บำรุงผมดีๆทั้งนั้นเลย จนมีเสียงบ่นออกมาจากคุณลูกค้าว่า "หนูไม่รู้จะใช้ตัวไหน เยอะแยะไปหมด" ให้ลองใช้เองหมด ซึ่งก็ใช้เวลาทั้งชีวิตหรือป่าว ! กว่าจะลองครบ วันนี้ทางร้านจะขอลองทำรีวิวทรีทเม้นท์คราวๆดู เผือจะเป็นตัวตัด choice ลงได้บ้าง
1 ซันปุโซะ ทรีทเม้นท์บำรุงผม สูตรล้างสารเคมี
-รู้จักกันในชื่อ "ครีมหมักผมญี่บุ่น" ด้วยเนื้อครีมหมักสีเขียว และเม็ดคาร์บอน ช่วยดูแลผมเสียผม แห้งได้เป็นอย่างดี เหมาะกับคนผมเสียจากการทำเคมี ต่างๆ เช่นการยืด การดัดผม หรือ การทำสี
หลังใช้ผมคุณจะนุ่มขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้  มีกลิ่นหอม ล้างออกง่ายอีกตังหาก ข้อดีที่สุดของ ซันปุโซะทรีทเม้นท์ ที่ผมนำเป็นสินค้าแนะนำอันดับ 1 ก็คือเป็นครีมหมักผมที่มีความคุ้มค่ามากๆ ในราคาประมาณ 300 บาท กับคุณภาพสินค้า แถมมีปริมาณ 1000 กรัม ( 1 กิโลกรัม ) ควักนวดได้ทุกครั้งที่สระผม ไม่ต้องอบไอน้ำเลย ไม่น่าเสียดาย ความคุ้ม 10 ดาว
2 nigao treatment 
- อีกหนึ่งครีมบำรุงผมจาก พี่ ญี่บุ่น ที่แนะนำในที่นี้จะประกอบไปด้วย 2 สูตรครับ
nigao สูตร ล้างสารเคมี และ สูตร นูริสซิ่ง เป็นทรีทเม้นท์ ราคาถูก 1100 กรัม ราคาแค่ 245 บาท คุ้มกว่าตัวซันปุโซะอีก แต่บอกเลยถึงจะราคาถูกกว่า แต่คุณภาพของพวกเค้าไม่ได้ด้อยลงไปด้วยเลยครับ  บางคนใช้แล้วติดใจมากกว่าตัวครีมหมักผมราคาแพงๆ หรือ ครีมนวดผม 300-500 บาท แบรนด์อื่นๆด้วย โอเค หลายคนสงสัยมันต่างกันยังไงละ 2 เจ้า nigao สองสีนี้  สำหรับสูตรล้างสารเคมีนั้น เหมาะสำหรับผมที่แห้ง ผมเสียหลังการทำเคมีโดยเฉพาะเลย แต่ก้มีจำกัดนิดหน่อยตรงที่เค้าบอกว่า ใช้บ่อยๆผมจะแห้ง ดังนั้น ก้ใช้สัก เดือนละ ครั้ง สองครั้งกำลังดีเลย  มาถึง สีขาวสูตร nourise เหมาะสำหรับใช้เป็นครีมหมักผมประจำวัน ใช้บ่อยๆได้เลย ยิ่งใช้บ่อยก้ยิ่งดี บำรุงผมแน่นๆ
สรุป nigao เป็นทีทรีทเม้นท์บำรุงผมที่ลูกค้ากลับมาบอกต่อว่าใช้ดี ชอบมากๆหลายต่อหลายคน แถมราคายังถูกมากๆอีกด้วย แนะนำให้ลองครับ
***** ว่างๆจะมาเขียนต่อนะครับผม

 

แสดง:
เรียงลำดับ:

ซันปุโซะ Sunpuso ทรีทเม้นท์ ครีมหมักผม ล้างสารเคมี นำเข้าจากญี่บุ่น

ซันปุโซะ sunpuso ทรีทเม้นท์ ล้างสารเคมี และ อบไอน้ำ นำเข้าจากญี่บุ่น ปริมาณ 1000 ml.                ซันปุโซะ sunpuso ทรีทเม้นท์นำเข้า ที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ในญี่ปุ่นและนิยมกันมาก sunpuso เป็นผลิตภันท์บำรุงและฟื้นฟูผมแห้งเสียและปรับสมดุลย์ก่อนและหลังทำเคมี ซันปุโซะ ทรีทเม้นท์ผม สูตรเข้มข้น..

B350.00บาท B290.00บาท

ซันปุโซะ ซุปเปอร์ super sunpuso treatment ชุดทรีทเมนท์เข้มข้นพิเศษสำหรับ บำรุงผมเสียมากเป็นพิเศษ

 ซันปุโซะ ซุปเปอร์ ทรีทเมนท์  sunpuso  ครีมหมักผมที่ดีที่สุดของซันปุโซะ สำหรับผู้มีปัญหาผมเสียมาก    ซันปุโซะ ซุปเปอร์ ทรีทเม้นท์ + เซรั่มบำรุงผมสำหรับท่านที่ผมเสียมากและต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ ด้วยครีมหมักผมที่ดีที่สุดของซันปุโซะ เป็น ทรีทเม้นท์นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น จึงสามารถมั่นใจในคุณภาพสินค้าได้ เป็นทรีทเม้นท์ที่มีความเข้มข้นสูงมากกว่าทรี..

B690.00บาท

Dipso ดิฟโซ่ ครีมหมักผม โนวาเซนส์ เคลียรีไฟอิ้ง ดีทอกช์ สำหรับผมที่ผ่านการทำเคมี

Dipso ดิฟโซ่ ครีมหมักผม โนวาเซนส์ เคลียรีไฟอิ้ง ดีทอกช์ สำหรับผมที่ผ่านการทำเคมี Dipso ดิฟโซ่ ครีมหมักผม ล้างสารเคมี สำหรับผมที่ผ่านการทำเคมี เช่น การดัดผม การเปลี่ยนสีผม การยืดผม Dipso ดิฟโซ่ ครีมหมักผม ล้างสารเคมี คือคำตอบของการดูแลเส้นผมแห้งเสียให้กลับคืนสู่ความสมบูรณ์แบบ ผสาน 3 คุณค่าของสารปรับสภาพเส้นผม น้ำมันมะกอก , สารดูดซับกลิ่น และ สาร..

B150.00บาท

Head Spa bain de terre (ฟ้า) Moisturizing Creambath 500ml.

ทรีทเม้นท์ผม Head Spa bain de terre ครีมหมักผมสูตร  Moisturizing สำหรับผมแห้งเสีย ชี้ฟูขาดความชุ่มชื่น Head Spa bain de terre ทรีทเม้นท์ผม มอยส์เจอไรซิ่ง คอนเซนเทรด เป็นครีมหมักผม สูตรเข้มข้นสำหรับผมแห้งเสีย ด้วยพลังธรรมชาติของสารสกัดจากดอกอัญชัน และพืชพันธุ์ธรรมชาติ ที่อุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซีแดนท์ ใน เฮด สปา ทรีทเม้นท์ผม ช่วยปกป้องบำรุงผมแล..

B195.00บาท

Union Beauty ครีมหมักผม ชาเขียวเขียว ดีท็อก ผสม คอลาเจน และ q10 ขนาด 1000 กรัม

Union Beauty ครีมหมักผม ชาเขียวเขียว ดีท็อก ผสม คอลาเจน และ q10 ขนาด 1000 กรัม                ครีมหมักผม ยูเนี่ยน บิวตี้ กรีนที ดีท็อกซิ่ง มาร์ค เป็นครีมหมักผม บำรุงเส้นผมชนิดล้างออก ที่มีส่วนผสมของ คอลลาเจนและโคเอ็นไซคิวเทน ซึ่งเป็นแหล่งรวมคุณประโยชน์ของโปรตีน และกรดอะมิโน ที่จำเป็นต่อการบำรุงผม  ครีมหมักผม ยูเนี่ยน บิวตี้ กรีนที ดีท็อกซิ่ง มา..

B350.00บาท B300.00บาท

ครีมหมักผม โลแลน ดีท๊อก lolane pixxel detox balancing บำรุงผมและหนังศีรษะ ดับกลิ่นเคมี

ครีมหมักผม โลแลน ดีท๊อก lolane pixxel detox balancing บำรุงผมและหนังศีรษะ ดับกลิ่นเคมี                       ครีมหมักผม โลแลน ดีท๊อก สูตรเย็น สดชื่น เพื่อบำรุงผมและหนังศีรษะ ให้ผ่อนคลายจากพิษความร้อนจากการทำเคมี เช่น การทำสีผม การยืดผม การดัดผม  ด้วยเทคโนโลยี multi sensorial detoxifying system ช่วยล้างสารพิษตกค้างและดับกลิ่นสารเคมี หลังการทำสีผม ย..

B180.00บาท

ครูเซ็ท ครีมหมักผม Cruset สูตรสมุนไพร 7 ชนิด บำรุงผมแห้งเสีย

ครูเซ็ท ครีมหมักผม แฮร์ สปา Cruset Hair Spa Treatment ครูเซ็ท ครีมหมักผม แฮร์ สปา ทรีทเม้นท์ผมผสมสารสกัดโสมและสมุนไพร 7 ชนิด สูตรบำรุงผม ที่แห้งเสียแตกปลาย บำรุงผมและหนังศรีษะ ทำให้ผมนุ่ม ลื่น มีชีวิตชีวา จัดทรงง่าย ผมสวยขั้น  เหมาะสามารถผมแห้งเสีย วิธีใช้ : หลังสระผมลูบไล้ครูเซ็ท ครีมหมักผมให้ทั่วเส้นผม โดยเน้นบริเวณปลายเส้นผม ทิ้งไว้ 1-5 นา..

B95.00บาท

ซันปุโซะ คัลเลอร์แคร์ แฮร์ทรีทเม้นท์ บำรุงผมทำสี 500 g

ซันปุโซะ คัลเลอร์แคร์ แฮร์ทรีทเมนท์   อีกหนึ่งผลิตภันฑ์คุณภาพจากซันปุโซะ ซึ่งพัฒนาขึ้นมาเพื่อดูแลเส้นผมที่ผ่านการทำสีผมโดย เฉพาะด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสไปรูลิน่า ช่วยในการนำออกซิเจนซึมซาบเข้าสู่เส้นผมและหนัง ศรีษะเพื่อบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะที่เสียหายจากเคมีครีมย้อมสีผมให้กลับมาแข็งแรง และมีชีวิตชีวาอีกทั้ง ยังช่วยเคลือบสีผมให้เป็..

B165.00บาท B155.00บาท

ซันปุโซะ ทรีทเมนท์ สูตร์สมุนไพรนานาชนิดและสารสกัดจากโสม 500ml

ซันปุโซะ ทรีทเม้นท์ สูตร์สมุนไพรนานาชนิด และสารสกัดจากโสม ปริมาณ 500 ml. ทรีทเม้นท์นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น มียอดขายเป็นอันดับ 1 ในญี่ปุ่นและนิยมกันมาก เป็นผลิตภันท์บำรุงและฟื้นฟูผมแห้งเสียและปรับสมดุลย์ก่อนและหลังทำเคมี สูตร สมุนไพรนานาชนิด และสารสกัดจากโสม อุดม ด้วยสารสกัดและแร่ธาตุธรรมชาตินานาชนิด รวมทั้งโปรตีน วิตามิน C,E และ B5 ช่วยปรับ..

B190.00บาท

ทรีทเม้นท์ ซันปุโซะ sunpuso ล้างสารเคมี ขนาด 500 กรัม

ซันปุโซะ sunpuso ทรีทเม้นท์ ล้างสารเคมี และ อบไอน้ำ นำเข้าจากญี่บุ่น ปริมาณ 500 ml. ซันปุโซะ sunpuso ทรีทเม้นท์นำเข้า ที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ในญี่ปุ่นและนิยมกันมาก ซันปุโซะเป็นผลิตภันท์บำรุงและฟื้นฟูผมแห้งเสียและปรับสมดุลย์ก่อนและหลังทำเคมี ซันปุโซะทรีทเม้นท์ มีส่วนผสมของเม็ดคาร์บอนและเนื้อครีมบริสุทธิ์ ช่วยปรับสภาพเส้นผมให้มีความแข็งแรงท..

B190.00บาท

Alfaparf Milano Bamboo Restuction reperative mask อัลฟ่าพาร์ฟ ทรีทเมนท์เยื่อไผ่ซ่อมแซมผมเสียมาก

Alfaparf Milano semi di lino Restuction  reperative mask for damage hair อัลฟ่าพาร์ฟ รีคอนสตรัค - ทรีตเม้นท์ที่มีส่วนผสมเยื่อไผ่และเคราติน ช่วยซ่อมแซมเส้นผมที่เสื่อมโทรม เสียสภาพ แข็งกระด้างจากการทำเคมีบ่อยครั้งได้ ตัวนี้ เป็นมาร์คฟื้นสภาพเส้นผม เพิ่มพลังพลิกฟื้นเส้นผมที่เสื่อมโทรม เสียสภาพ แข็งกระด้าง เปราะหักง่ายและเปื่อ..

B680.00บาท B640.00บาท

bain de terre Head Spa(แดง) Smoothing Creambath 500ml.

Head Spa(แดง) Smoothing Creambath 500ml. Bain De Terre Head Spa Scalp Refreshing Concentrated Creambath 500 mL แบง เดอ แตร์ เฮดสปา สคัลพ์ รีเฟรชชิ่ง ครีมบาธ ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม (ล้างออก) ครีมบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ให้ความรู้สึกสดชื่นด้วยพลังธรรมชาติจากสารสกัด Black Currant, Jujube, Goji Berry, Magnolia ที่อุดมด้วยสารบำรุงและแอนตี้ออกซิเดนท์ พร้อม..

B190.00บาท

Brelil ดีท็อกซ์ รี-ไวทาไลซิ่ง ทรีทเม้นท์ ชุดทรีทเม้นท์ล้างสารพร้อมบำรุงเส้นในขั้นตอนเดียว

Brelil Detox & Re-Vitalizing Treatment Set  (Anti-Curly Mask 55 ml + Repair Serum 18 ml) ดีท็อกซ์ รี-ไวทาไลซิ่ง ทรีทเม้นท์ พลิกฟื้นคืนความงามและแข็งแรงสู่เส้นผม เบอรรี่ แอนทิ เคอลิ มาสค์ - เบอร์รี่ รีแพร์ เซรั่ม   ช่วยฟื้นฟูเกล็ดผมที่ถูกทำลาย ให้กลับมาแข็งแรง มีสุขภาพดี มีชีวิตชีวา เป็นทรีทเม้นท์ในรูปแบบ "เนื้อมาร์..

B175.00บาท

Cruset ครูเซ็ท โคลนหมักผม รีไวทัล ทรีทเม้นผมบำรุงผมแห้งเสีย

ครูเซ็ท ครีมหมักผม เนื้อโคลน Cruset Cruset Revital Hair Mud  ครูเซ็ท โคลนหมักผมสูตรพิเศษ อุดมไปด้วย Multi-Mineral แร่ธาตุที่ได้จากธรรมชาติ พร้อมสารสกัดพืชจากท้องทะเล Sea Fennel Extract ช่วยบำรุงผมให้มีชุ่มชื้นและหนังศรีษะ ให้เส้นผมเรียบลื่น นุ่มสลวย เงางามเป็นธรรมชาติ พร้อม Wheat Protein ที่ช่วยบำรุงผมแห้งเสียแตกปลาย จากความร้อน สารเคมี หรือมลภา..

B95.00บาท

Genive Hair Treatment ครีมหมักผม เร่งผมยาว

Genive Hair Treatment ครีมหมักผม จีนีวี่ แฮร์ ทรีทเม้นท์ สูตรฟื้นฟูเส้นผม บำรุงรากผม และ เสริมสร้างเส้นผมใหม่  Genive Hair Treatment สูตรฟื้นฟูเส้นผม บำรุงรากผม และ เสริมสร้างเส้นผมใหม่ อีกทั้งยังลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงของเส้นผม ด้วยคุณค่าของสารสกัดเข้มข้น ที่เป็นองค์ประกอบสำคัญต่อการเสริมสร้างการพัฒนาเส้นผม Genive Hair Treatment ทรีทเม้น..

B150.00บาท

Head Spa bain de terre Scalp refreshing ครีมหมักผม สปาสูตรเย็น (สีเขียว)

Head Spa bain de terre Scalp refreshing ครีมหมักผม สปาสูตรเย็น (สีเขียว)  Head Spa bain de terre ครีมหมักผม สูตรเย็น  บำรุงผมคุณสูงจากแบรนด์ baindeterre ประเทศ อเมริกา ภายใต้การผลิตของ ชิเซโด้ ประเทศไทย  Head Spa bain de terre ครีมหมักผมและหนังศรีษะ ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นด้วยพลังธรรมชาติจากสารสกัด Black Currant, jujube,  goji berry,magbolia ที่อุด..

B195.00บาท

Joico K-PAK REVITALUXE BIO จอยโก้ ทรีทเมนท์ ดูแลฟื้นฟูเส้นผมเป็นพิเศษ ป้องกันไม่ให้มีการเกิดความเสียหาย

K-PAK REVITALUXE BIO - ADVANCED RESTORATIVE TREATMENT จอยโก้ เคแพค รีไวท์ทาลักส์ ไบโอแอ็ดวานซ์ ริสทอราทิฟ ทรีทเม้นท์ ผลิตภัณฑ์ ดูแลฟื้นฟูเส้นผมเป็นพิเศษ ป้องกันไม่ให้มีการเกิดความเสียหายและป้องกันความเสียหายในอนาคต สุดยอดโปรตีนเข้มข้นใหม่ล่าสุด ด้วยคุณค้าของเคราตินโปรตีนของขั้นตอนที่ 3 ในขุดแฮร์รีแพร์ผสานด้วยขั้นตอนที่ 4 ที่เติมเต็มน้ำเพิ่มค..

B695.00บาท

NIGAO speedy repair สปีด-รีแพร์ (4ซอง) 50x4ml

NIGAO speedy repair สปีด-รีแพร์ (4ซอง) 50x4ml ทรีทเมนท์ ปรับสภาพผมเสียที่รุนแรงและล้างสารที่ตกค้าง เพียง 5-10 นาที สู่ผลลัพที่พึงพอใจ   ..

B150.00บาท

NIGAO ทรีทเม้นท์ ดีท๊อกซิไฟ 1100 ml(ฟ้า)

NIGAO ทรีทเม้นท์ ดีท๊อกซิไฟ 1100 ml(ฟ้า)  -ขจัดเปอร์ออกไซด์ตกค้าง หยุดการทำงานสารเคมีทำร้ายเส้นผม -Karite Butter แทรกซึมล้ำลึกฟื้นฟูผมเสียอย่างรวดเร็ว -สูตรนาโนคอมเพล็กซ์ ช่วยเพิ่มความสามารถในการกับเก็บความชุ่มชื้นภายในโครงสร้างเส้นผม         ..

B280.00บาท

NIGAO ทรีทเม้นท์ ดีท๊อกซิไฟ 550 ml(ฟ้า)

NIGAO ทรีทเม้นท์ ดีท๊อกซิไฟ 550 ml(ฟ้า)  -ขจัดเปอร์ออกไซด์ตกค้าง หยุดการทำงานสารเคมีทำร้ายเส้นผม -Karite Butter แทรกซึมล้ำลึกฟื้นฟูผมเสียอย่างรวดเร็ว -สูตรนาโนคอมเพล็กซ์ ช่วยเพิ่มความสามารถในการกับเก็บความชุ่มชื้นภายในโครงสร้างเส้นผม             ..

B170.00บาท

NIGAO ทรีทเม้นท์ เนอร์สซิ่ง 1100 ml(ขาว)

NIGAO ทรีทเม้นท์ เนอร์สซิ่ง 1100 ml(ขาว) ทรีทเม้นท์เติมเต็มเนื้อผมและผิวผม อุดมไปด้วยแร่ธาตุ ช่วยลดอาการแห้งเสีย ลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง สารสกัดจากใยพืชธรรมชาติ ปกปิดรูพรุนบนเส้นผมเสริมการยึดเกาะ โครงสร้างให้ผมหนา มีน้ำหนัก ยืดหยุ่นสูง สัมผัสผมอ่อนนุ่ม มีน้ำหนักตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ..

B280.00บาท

NIGAO ทรีทเม้นท์ เนอร์สซิ่ง 500 ml(ขาว)

NIGAO ทรีทเม้นท์ เนอร์สซิ่ง 550 ml(ขาว) ทรีทเม้นท์เติมเต็มเนื้อผมและผิวผม อุดมไปด้วยแร่ธาตุ ช่วยลดอาการแห้งเสีย ลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง สารสกัดจากใยพืชธรรมชาติ ปกปิดรูพรุนบนเส้นผมเสริมการยึดเกาะ โครงสร้างให้ผมหนา มีน้ำหนัก ยืดหยุ่นสูง สัมผัสผมอ่อนนุ่ม มีน้ำหนักตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้     ..

B170.00บาท

OZE EX Moving Hair Elastin Cream ครีมจัดทรงผม โอซี

OZE EX Moving Hair Elastin Cream ครีมจัดทรงผม โอซี โอซี ครีมจัดทรงผม จาก ซันปุโซะ เป็นครีมสำหรับใช้จัดแต่งทรงผมดัดโดยเฉพาะ จับลอนผมดัด ให้ผมเป็นลอนสลวยและอยู่ทรงอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ก่อนการทำเกลียวไฟฟ้า วิธีใช้กดโอซี ครีมจัดทรงผมลงบนฝ่ามือ ลูบไล้ลงบนเส้นผมที่เปียกหมาดๆ ทำให้ผมอยู่ทรงตามต้องการ และผมเป็นลอนสลวย ปริม..

B300.00บาท

OZE ทรีทเมนท์บำรุงเส้นผม สำหรับผมทำสี ช่วยบำรุง พร้อม lock สีผมให้เป็นประกายยาวนานยิ่งขึ้น

OZE Series Color Treatment EX Premium by Sunpuso (สีน้ำเงิน) Refreshing hair maks cream ทรีทเม้นท์บำรุงเส้นผม สำหรับผมทำสี ช่วยบำรุง พร้อม lock สีผมให้เป็นประกายยาวนานยิ่งขึ้น ปริมาณ 500 ml.  ทรีทเม้นท์ ถนอมสีผม โอซี อีกหนึ่งผลิตภันท์คุณภาพจาก ซันปุโซะ เป็นทรีทเม้นท์สำหรับผมที่ผ่านการทำสี ช่วย ล็อคสีผม เสริมสร้างให้เส้นผมที่ทำสี มีประกายเ..

B320.00บาท

PLANT Bio Spa treatment สูตร โยเกิรต์ปริมาณ 500 ml.

Plant+ Jojoba lactic acid treatment for hair-damaged yogurt hair spa เหมาะสำหรับผมที่เสียจาการดัด ยืด ทำสีผมบ่อยๆ ครีมบำรุงนี้มีส่วมผสมของโยเกิรต์ผลไม้ผสมกับธัญญาพืช เพื่อเพิ่มคุณสมบัติในการซ่อมแซมดูแลผมที่เสียบำรุงเลือดให้ไหลเวียนทั่วศรีษะได้ดี ทำให้ผมแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย วิธีใช้ หลังสระเช็ดผมให้แห้งหมาดๆ ชโลมครีมลงบนเส้นผม ทิ้งไว้ 15-20 นาท..

B230.00บาท

PLANT Bio Spa treatment สูตร สาหร่าย ปริมาณ 500 ml.

PLANT Bio Spa treatment ไบ โอ สปา ทรีทเม้นท์ชีวะเคมี บำรุงด้วยโปรตึนจากพฤกษานานาพรรณ Bio Spa treatment เป็นตัวหมักที่เอาชีวะเคมี ซึ่งจะซ่อมแซมดูแลเส้นผมที่ถูกทำลาย เหมาะสำหรับผมที่แห้งเสียมาก ๆ แห้งแตกปลาย ผมเสียจากการดัด ทำสี หรือเส้นผมที่แห้งกรอบ และขาดการบำรุง ตัวหมักนี้มีสารสกัดจากสาหร่ายทะเลและสารสกัดจากพฤกษานานาพรรณ ผสมเข้าด้วยกันโดยทางช..

B200.00บาท

Schwarzkopf BC Smooth Perfect Treatment ครีมหมักผมชวาร์สคอฟ สำหรับ ผมยาว ขาดน้ำหนัก จัดทรงยาก สูตรไม่ต้องล้างออก

ชวาร์สคอฟ ครีมหมักผม สมูท เฟอร์เฟค ครีมหมักผมที่เหมาะสำหรับผู้มีผมยาว ขาดน้ำหนัก จัดทรงยาก ผมฟูและพันกันยุ่ง สูตรไม่ต้องล้างออก ถ้าหากคุณเป็นผู้หนึ่งที่มีผมหยิกพันและไม่สามารถจัดทรงผมได้อย่างที่หวัง และยังต้องการล็อคเส้นผมเรียบสวยงาม ครีมหมักผมชวาร์สคอฟ Smooth Perfectจะตอบทุกโจทย์ที่คุณต้องการ        &nbs..

B940.00บาท

Schwarzkopf BC Bonacure Repair Rescue Intense Leave In Treatment

Schwarzkorf BC Bonacure Repair Rescue Intense Leave In Treatment 200ml บีซี โบนาเคียว รีแพร์ เรสคิว อินเทนส์ ลีฟ อิน ทรีทเม้นต์ 200 มล.                สเปรย์ทรีทเม้นท์ เข้มข้น สูตรไม่ต้องล้างออก สำหรับเส้นผม อ่อนแอ แห้งเสียมากโดยผ่านจากทำเคมีมาหลายครั้งไม่ว่าจะ การทำ..

B540.00บาท

Schwarzkopf BC Bonacure Repair Rescue Treatment ชวาร์สคอฟ บีซี ทรีทเมนท์

Schwarzkopf BC Bonacure Repair Rescue Treatment 200ml ชวาร์สคอฟ บีซี โบนาเคียว รีแพร์ เรสคิว ทรีทเม้นท์ 200  มล.                                      ..

B665.00บาท

Schwarzkopf BC Bonacure Time Restore Q10 Treatment ชวาร์สคอฟ ทรีทเม้นท์เข้มเข้นสำหรับเส้นผมเปราะบาง

Schwarzkopf BC Bonacure Time Restore Q10 Treatment 200ml ชวาร์สคอฟ บีซี โบนาเคียว เซลล์ รีบิลด์ ไทม์ รีสทอร์ Q10 ทรีทเมนท์ 200 มล.                            ทรีทเม้นท์สูตรเข้มเข้นสำหรับเส้นผมที่เปราะบาง ขาดง..

B850.00บาท

Senscience C.P.R ครีมบำรุงเส้นผม อบไอน้ำ ดูแลเส้นผมที่แห้งเสียและแตกปลาย

Senscience C.P.R ครีมบำรุงเส้นผม อบไอน้ำ ดูแลเส้นผมที่แห้งเสียและแตกปลายจาก ชิเซโด้ ทรีทเมนท์อบไอน้ำบำรุงเส้นผม ดูแลเส้นผมที่แห้งเสียและแตกปลายเคลือบปกป้อง คืนความชุ่มชื้น เงางามและยืดหยุ่นให้เส้นผม ใน 1 กล่องประกอบด้วย 1 ซีพีอาร์ สเตป วัน ขนาด 25 ml 2  ซีพีอาร์ สเตป ทู ขนาด 25 ml วิธีใช้: หลังจากสระผมเช็คผมให้แห้งหมาดๆ ชโลม ซ..

B390.00บาท

Senscience Inner restore Deep Moisturizing Conditioner ครีมหมักผมได้ประสิทธิภาพสูงสุดโดยไม่ต้องอบไอน้ำ

  Senscience inner restore Deep Moisturizing Conditioner หมักผมได้ประสิทธิภาพสูงสุดโดยไม่ต้องอบไอน้ำ ขนาด 500 ml Senscience ทรีทเม้นต์ inner restore Deep Moisturizing Conditioner Senscience inner restore อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก Shiseido Lab. หมักผมได้ประสิทธิภาพสูงสุดโดยไม่ต้องอบไอน้ำ เป็นครีมทรีทเม้นต์บำรุงเส้นผมสูตรเข้มข้..

B700.00บาท

SOFEI โซเฟีย ทรีทเมนต์รกแกะ บำรุงผมแห้ง-แห้งมากมาก

SOFEI ทรีทเมนต์รกแกะ อุดมด้วยโปรตีนรกแกะ เหมาะมากๆสำหรับผมแห้ง-แห้งมากมาก ปริมาณ 1000 กรัม ใช้ได้นาน 6-8 เดือน สำหรับการใช้ 2 อาทิตย์ครั้ง ทรีทเมนท์ รกแกะ สกัดจากรกแกะ ช่วยในเรื่องการปรับสภาพเส้นผมให้ดูเงางาม ไม่รีบแบน ผมจะลื่นมากๆและที่สำคัญดูมีน้ำหนัก เหมาะสำหรับเป็นทรีทเมนท์หลังยืด หรือใช้เป็นทรีทเมนท์หมักผม เหมาะสำหรับผมเสียจากการทำสี การฟอ..

B280.00บาท

Sowong treatment โซวอง ทรีทเม้นท์ เกาหลี สูตรบำรุผมเสีย 1000g

Sowong treatment mask โซวอง ทรีทเม้นท์ มาส์ค เกาหลี (สูตร์เข้มข้น ล้างสารเคมี) มีคุณค่าสารสกัดจากเมล็ดองุ่น อุดมด้วยแร่ทางธรรมชาติและกรดอะมิโนเลอิค ช่วยพื้นฟูและบำรุงสภาพเส้นผมและหนังศรีษะที่แห้งเสีย จาก การทำเคมีได้อย่างล้ำลึกถึงโครงสร้างของเส้นผมและหนังศรีษะช่วยปรับคืนสู่ สภาพของเส้นผมให้แข็งแรงชุ่มชื้นนุ่มเงางามเป็นประกายมีน้ำหนัก วิธีใช..

B330.00บาท

Sowong treatment โซวอง ทรีทเม้นท์ เกาหลี สูตรบำรุผมเสีย 500g

Sowong treatment mask โซวอง ทรีทเม้นท์ มาส์ค เกาหลี (สูตร์เข้มข้น ล้างสารเคมี) มีคุณค่าสารสกัดจากเมล็ดองุ่น อุดมด้วยแร่ทางธรรมชาติและกรดอะมิโนเลอิค ช่วยพื้นฟูและบำรุงสภาพเส้นผมและหนังศรีษะที่แห้งเสีย จาก การทำเคมีได้อย่างล้ำลึกถึงโครงสร้างของเส้นผมและหนังศรีษะช่วยปรับคืนสู่ สภาพของเส้นผมให้แข็งแรงชุ่มชื้นนุ่มเงางามเป็นประกายมีน้ำหนัก วิธีใช..

B220.00บาท

ครีมนวดบำรุงผม โลแลน เนทูร่า เพื่อบำรุงผมทำสีให้สดสวย ขนาด 250 g.

ครีมหมักผม โลแลน เนทูร่า เพื่อบำรุงผมทำสีให้สดสวย ขนาด 250 g. ครีม หมักผม โลแลน เนทูร่า เพื่อบำรุงผมทำสีให้สดสวย ติดทนนาน ด้วยนวัตกรรม Color  Shied  System เสริมประสิทธิภาพการทำงาน Heliogenol สารสกัดจากเมล็ดทานตะวัน  และ Pro vitamin B5  ช่วยเคลือบปกป้องผมจากรังสี UV และกำจัดอนุมูลอิสระอันเป็นสาเหตุทำให้สีผมซีดจาง  พร้อ..

B80.00บาท