ภูมิพฤกษา แชมพูปิดผมขาวจากธรรมชาติ

-13% ภูมิพฤกษา แชมพูปิดผมขาวจากธรรมชาติ

ภูมิพฤกษา แชมพูปิดผมขาว ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติมากที่สุด ไร้สารเคมี ปลอดภัยจากสารเคมีตกค้าง กลิ่นไม่เหม็น

             เมืออายุย่างเข้าสู่เลข 3 ปัญหาผมหงอกขาว ก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาสำคัญที่ท่านจะต้องพบเจอ ผมหงอก ผมขาวเป็นสัญญาณแจ้งให้ท่านและคนรอบข้างทราบว่า "คุณนะแก่แล้ว"  บางคนผมขาวมากๆ เหมือนมีอายุมากขึ้นเป็นสิบปี ทำให้หลายๆท่านขาดความมั่นใจกันเลยที่เดียว วิธีแก้ไข  เฉพาะหน้าที่ท่านๆใช้ก็คงจะเป็น การย้อมผม ปิดผมขาว ด้วยครีมย้อมผม ซึ่งก็อย่างที่ทราบกันว่า การย้อมผมด้วยครีมเปลี่ยนสีผมนั่น จะทำให้ผมเสีย ผมแห้ง แตกปลายได้ อีกทั้งบางท่านยังอาจจะมีอาการแพ้ แสบหนังศรีษะ  ที่สำคัญยังมีกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ทั้งระหว่างตอนทำการย้อมและติดผมหลังทำเสร็จวันถึงสองวันอีกด้วย บางคนผมหงอกต้องทำการย้อมปิดผมขาว 2 ครั้งต่อเดือนเสี่ยงกับสภาวะสารเคมีตกค้าง ถึงกับทำให้ผมร่วงได้เลยนะครับ นี้ยังไม่ร่วมการใช้งานที่ยุ่งยากใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมงและราคาการทำต่อครั้งสูงถ้าทำในร้านเสริมสวย จนบริษัทผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้เริ่มผลิต แชมพูปิดผมขาวขึ้นมา เพื่อพยายามแก้ปัญหาดังกล่าว ซึ่งเน้นที่การใช้งานที่ง่ายขึ้น ลูกค้าสามารถนำกลับไปใช้สระย้อมเองได้ที่บ้าน ราคาถูก และใช้เวลาในการย้อมน้อยลง หลายๆยี่ห้อยังลดกลิ่นเหม็นด้วยการงดใช้สารแอมโมเนียน ทำให้มีกลิ่นน่าใช้ขึ้น แต่ก้ยังคงมีสารเคมีซึ่งเสี่ยงกับการแพ้และการตกค้างอยู่ วันนี้ผมจะนำเสนอ แชมพูปิดผมขาว สมุนไฟรธรรมชาติภูมิพฤกษา  ยาย้อมผมปิดผมขาวจากสมุนไฟร ไร้สารเคมี ปลอดภัยจากสารเคมีตกค้าง กลิ่นไม่เหม็น สามารถแก้ปัญหาเส้นผมและหนังศรีษะ ให้มีสุขภาพดีในระยะยาว มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่ช่วยการไหลเวียนของเลือด ทำให้รากผมแข็งแรง และยังสามารถยับยั้งแบคที่เรียสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดรังแค แชมพูปิดผมขาวภูมิพฤกษา ช่วยทำให้ผมนุ่ม เงางาม ติดทนนาน มีกลิ่นหอม ปิดผมขาวได้ยาวนาน ด้วยเฉดสีที่เด่นชัด

ส่วนประกอบสำคัญของแชมพูสมุนไฟรปิดผมขาวภูมิพฤกษา

1น้ำมันงาดำ/sesame oil  น้ำมันงา ช่วยบำรุงผมให้แข็งแรง เร่งผมยาวไว ป้องกันผมหงอก ช่วยให้ผมนุ่ม ไม่แห้งเสีย ช่วยให้ผมดกดำ สลวยเงางาม
2 เฮนนาธรรมชาติ พระเอกของงาน 
   - มาทำความรู้จักเฮนนา กันก่อน เฮนนาธรรมชาติเป็นพืชที่มีถิ่นกำเนินในประเทศเขตร้อน เช่น อินเดีย บังกาลเทศ ปากีสถาน เป็นต้น ต้นเปงพุ่มใบเขียว อยู่ในตระกลู "ไม้เทียน" ของบ้านเรา
คุณสมบัติของเฮนน่าในภูมิพฤกษาคือสามารถเคลือบเส้นผมเพื่อปกปิดเส้นผม ซึ่งแตกต่างจาก การย้อมที่สีผมจะแทรกเข้าไปยังแกนผม ทำในเกิดความเสียหายต่อเส้นผมได้ แต่การสระด้วยแชมพูปิดผมขาวสมุนไพร นอกจะปิดผมขาวแล้ว ยังถูกเคลือบด้วยสุมนไฟรทำให้ผม นุ่มลืน หนาและมีน้ำหนักขึ้น อีกทึ้งยังเพิ่มความชุมชื่น และมีฤทธิ์ฆ่าเชื่อรา ต้นเหตุของการเกิดรังแค จากการวิจัยทางการแพทย์รับรองว่า การใช้เฮนน่า บ่อยๆไม่ทำให้อันตรายต่อร่างกาย
3 สมุนไพรจีน / Polygonum Multiflorum Root extract สมุนไพรจีน ที่ช่วยบำรุงผม เพื่อความแข็งแรงให้แก่เส้นผม ช่วยไม่ให้ผมแห้งเส้นแตกหัก ไม่หลุดร่วงง่าย ปกป้องผมจากแสงแดด

ข้อดีของผลิตภัณฑ์ภูมิพฤกษา

1 ทำจากสมุนไฟร 100 % ไม่ก่อให้เกิดสารเคมีตกค้างและลดการแพ้ สามารถใช้บ่อยๆครั้งได้
2  สารสกัดสมุนไฟร ช่วยบำรุงให้ผมแข็งแรง นุ่มเงางาม ผมไม่แห้งเสีย เหมือนกับการใช้ครีมเปลี่ยนสีผม
3 ใช้งานง่ายแค่สระแล้วทิ้งไว้ ระยะเวลาไม่เกิน 20 นาที
4 กลิ่นไม่เหม็น เพราะไม่มีสารแอมโมเนียน
แชมพูปิดผมขาวภูมิพฤกษา มีราคาถูกหาซื้อง่าย
6 สีติดทน ได้เฉดสีตามต้องการ

แชมพูปิดผมขาวภูมิพฤกษา ปัจจุบันมีให้เลือกซื้อ 4 เฉดสีได้แก่

1 สีดำธรรมชาติ
แชมพูปิดผมขาวภูมิพฤกษา
2 สีน้ำตาลดำ
สมุนไฟรธรรมชาติภูมิพฤกษา
3 สีน้ำตาลประกายทอง
แชมพูปิดผมขาวภูมิพฤกษา สีน้ำตาลประกายทอง
4 สีน้ำตาลแดง (สีโค้ก)
แชมพูปิดผมขาวภูมิพฤกษา สีน้ำตาลแดง โค้ก
วิธีการใช้
 3 ขั้นตอนในการใช้แชมพูปิดผมขาว ภูมิพฤกษา "ดำไว ใช้ง่าย ปลอดภัย ไม่เหม็น "
ขั้นตอนที่ 1 : สระผมด้วยยาสระผมทั่วไปก่อน 1 รอบ เพื่อลดความมันและสิงสกปรกก่อนเคลือบผมด้วยยาย้อมผมแบบสระ เพื่อประสิทธภาพที่ดียิ่งขึ้น
ขั้นตอนที่ 2 : สวมถุงมือแล้ว ฉีกซองสมุนไพรภูมิพฤกษาทั้ง 2 ซองลงบนถุงมือ ผสมกัน นวดลงบนเส้นผม นวดเบาๆ ทิ้งไว้ 15-30  แล้วล้างออก
ขั้นตอนที่ 3 : หลังสระผม เช็ดผมหรือเป่าผมให้แห้ง คุณก็จะมีผมสีดำธรรมชาติ และหากมีผมขาวงอกขึ้นมาใหม่ ก็สามารถใช้แชมพูเปลี่ยนสีผม สมุนไพรภูมิพฤกษา สระได้ตามขั้นตอนรับรองคุณภาพว่า " ดำไว 
ใช้ง่าย ปลอดภัย ไม่เหม็น "

ภายในซองประกอบด้วย
-แชมพูปิดผมขาวภูมิพฤกษา  ขนาด 24 มิลลิลิตร
-ถุง 1 พลาสติก จำนวน 1 คู่
เลขที่ใบรับแจ้ง อย 10-2-5407651


 
เลือกสี
สีดำ
สีน้ำตาล
สีน้ำตาลทอง
สีน้ำตาลแดง

เขียนรีวิว

โน๊ต: ไม่รองรับข้อความแบบ HTML!
    ไม่ชอบ           ชอบ

  • รหัสสินค้า: ภูมิพฤกษาแชมพูปิดผมขาว
  • สถานะสต๊อก: มีสินค้าในสต๊อก
  • B75.00บาท
  • B65.00บาท

ตัวเลือก


ป้ายกำกับ: ภูมิพฤกษา, ภูมิพฤกษา แชมพูปิดผมขาว, สมุนไฟรธรรมชาติภูมิพฤกษา

ทรีทเม้นท์ผม Head Spa bain de terre ครีมหมักผมสูตร  Moisturizing สำหรับผมแห้งเสีย ชี้ฟูขาดความชุ่มชื..
B195.00บาท
Alfaparf Semi Di LiNo Diamante เซมิดิลิโน ไดมอนด์เต้ อิลูมมิเนตติ้ง เซรั่ม (นำเข้าจาก Italy) เซรั่มส..
B55.00บาท
Alfaparf milano solution s3d hair treatment มิลาโน่ พลัส เอส โซลูชั่น เอส3ดี ลีฟอิน แฮร์ ทรีทเม้นท์..
B20.00บาท