ซันปุโซะ Sunpuso ทรีทเม้นท์ ครีมหมักผม ล้างสารเคมี นำเข้าจากญี่บุ่น

-17% ซันปุโซะ Sunpuso ทรีทเม้นท์  ครีมหมักผม ล้างสารเคมี นำเข้าจากญี่บุ่น

ซันปุโซะ sunpuso ทรีทเม้นท์ ล้างสารเคมี และ อบไอน้ำ นำเข้าจากญี่บุ่น ปริมาณ 1000 ml.

               ซันปุโซะ sunpuso ทรีทเม้นท์นำเข้า ที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ในญี่ปุ่นและนิยมกันมาก sunpuso เป็นผลิตภันท์บำรุงและฟื้นฟูผมแห้งเสียและปรับสมดุลย์ก่อนและหลังทำเคมี
ซันปุโซะ ทรีทเม้นท์ผม สูตรเข้มข้นจากญี่บุ่น ที่ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพสูง เนื้อครีมหมักผมมีสีเขียว ช่วยบำรุงผมจากภายใน แกนผมสู่ภายนอก ให้ผมที่แห้งเสียแตกปลาย กลับมามีสุขภาพผมที่ดี
รู้ลึกนุ่มลื่นขึ้นตั้งแตกแรกที่ใช้  นอกจากนี้ ซันปุโซะ ทรีทเม้นท์ยังมีส่วนผสมของเม็ดคาร์บอน ที่จะช่วย ขจัดกลิ่น และสารเคมีตกค้างบนเส้นผมและหนังศีรษะอันเนื่องมาจาก การแห้งเสียจาการเปลี่ยนสีผม การยืดผม หรือแม้กระทั้งการดัดผม และยังช่วยดึงสิ่งสกปรกจากมลภาวะระหว่างวันได้อีกด้วย สำหรับการล้างสารพิษนี้ จะไม่ทำให้การยืดผม การดัดผม เกิดคลายตัว สีผมที่ท่านทำไว้จะไม่มีการซีดจางเร็ว แต่จะยังเพิ่มประกายเงางามยิ่งขี้นด้วย นอกจากนั้น ซันปุโซะ ทรีทเม้นท์ผมยังช่วย เก็บความชุ่มชืนในกับเส้นผม ทำให้ผมที่แห้งเสีย กับมานุ่มลื่นมีน้ำหนักอีกครั้ง ซันปุโซะช่วยปรับสภาพเส้นผม ก่อนและหลังทำเคมีให้มีความแข็งแรงทำให้เส้นผมยืดหยุ่น มีสปริงและช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสีย ไร้น้ำหนัก ให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น มีชีวิตชีวา มีน้ำหนักเป็นประกายเงางามและจัดทรงง่าย
               ซันปุโซะ ทรีทเม้นท์ผมตัวนี้ร้านทำผมชั้นนำส่วนใหญ่แนะนำให้ลูกค้าใช้อบไอน้ำ คิดราคาอบครั้ง ละ 550-700 บาท เพราะเห็นผลเพียงครั้งแรกที่ใช้ลูกค้าจะชอบที่กลิ่นหอมสะอาด และความนุ่มของเส้นผมหลังทำทรีทเม้นท์ต้องลอง ! แนะนำใช้คู่กับแชมพูล้างสารพิษ ซันปุโซะ และ สเปร์ยน้ำนมซันปุโซะ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

วิธีใช้ ท่านสามารถใช้ ทรีทเม้นท์ผม sunpuso  แทนครีมนวดผมได้เลย เพราะเป็นครีมหมักผมที่ล้างน้ำออกได้ง่าย หมักผมเอาไว้สัก 10 นาที แต่เพื่อผมดีที่สุด ควรใช้ร่วมกับ แชมพู ยาสระผม sunpuso ล้างสารเคมี แต่ถ้าต้องการให้ได้ผลดีที่สุดท่านควรจะใช้ความร้อนกระตุ้นเปิดเกร็ดผมด้วยนะครับ เช่นการใช้ผ้าอุ่นๆพันร่วมด้วยระหว่างหมักผมเพื่อให้คุณค่าของเจ้าซันปุโซะ ซึมลึกไปได้มากที่สุด แต่ถ้าใช้ดีอบไอน้ำเดือนละครั้งด้วยซันปุโซะ ครีมหมักผม พร้อม เซรั่มอบไอน้ำซันปุโซะ

รีวิว ซันปุโซะทรีทเม้นท์จากร้าน beautyhairlady.com

                 เนื่องจากเป็นซันปุโซะ ครีมหมักผม เป็นสินค้า ขายดี ของทางร้านจะขออนุญาติ รีวิวประสบการณ์การใช้ของเจ้าของร้านและลูกค้าที่ให้ผลตอบรับกลับมาในนี้เลยครับ ขอรับรอง ว่าไม่ได้โม้! -)
ทรีทเม้นท์ผม sunpuso ตัวนี้ทำตลาดในประเทศไทยมาแล้วประมาณ 5-6 ปี ทางร้านก็ขายมาตั้งแต่ยังไม่ได้เปลี่ยน packet

ซันปุโซะ โฉมเก่า
(รูป ซันปุโซะ โฉมเก่า)

หลังจากนั้นเนื่องจากมีกระแสของปลอมหรือเหตุใดไม่ทราบได้บริษัท ซันปุโซะ ไทยแลนได้ทำการเปลี่ยนโฉมสินค้าใหม่ดังรูปนี้ครับ

ซันปุโซะ-รีวิว1
(รูป ซันปุโซะ โฉมใหม่)

แกะกล่องซันปุโซะ ทรีทเม้นท์ผม

รีวิวซันปุโซะ
หลังจากแกะพลาสติกแล้วแกะกล่องออกมาแล้ว เราจะพบเจ้าซันปุโซะกระปุกสีขาวๆเนียนสวย เปิดฝาออกมาพบฟรอยกั้นไว้หนึ่งชั้น คงทำเพื่อป้องกันกลิ่นและสรรพคุณของครีมหมักผมเปลี่ยนไปนั่นเอง
เปิดออกมาจะพบ เนื้อครีมหมักผมสีเขียว พร้อมจะเห็นเม็ดดำๆ นั่นก้คือเม็ดชาโคล พระเอกของเรานั่นเอง และกลิ่นหอมแบบผู้ดีๆ เตะจมูกออกมาจากกระปุก พระเจ้าอยากอาบน้ำแล้ว!

ผลการทดลองใช้ ซันปุโซะ ใช้ดี?

จากการลองใช้ บอกได้เลยว่าปลื้มมาก( ลองใช้เอง หลังจากที่ฟังลูกค้าชมให้ฟังมาหลายต่อหลายคน -) ) สิ่งที่ประทับใจ
ข้อ 1 กลิ่นหอมพอดีๆ ไม่ฉุ่น ไม่อ่อนไป ผู้ดีๆเหมาะกับหน้าตาเจ้าของร้าน หอมติดผมไปเลย 1-2 วันสบายๆ
ข้อ 2 ผมนุ่มลื่นจริงๆ เรียบตรง ไม่ชี้ฟูเลย รู้สึกผมมีน้ำหนัก ถ้าคนที่ผมยาวๆคงชอบมากๆ เพราะผมไม่พันกันเลย ไม่แห้งด้วยแหละตัวเธอว์
ข้อ 3 sunpuso  ทรีทเม้นท์ผมเนีย ราคาถูกมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งซื้อกับเรา่นะ ด้วยปริมาณ 1000 กรัม 300 บาทกับคุณภาพ ครีมหมักผมนี้ พูดเลยควักได้สบายๆไม่เสียดายเงิน ใช้แทนครีมนวดได้เลย
ข้อ 4 ล้างออกง่ายมากๆ เหมาะที่จะเอาไปใช้แทนครีมนวดมากกก

สรุปผลการ รีวิว ซันปุโซะ ทรีทเม้นท์

sunpuso  เป็นทรีทเม้นท์ คุณภาพดี ราคาคุ้มค่าเกินราคามากครับ มีลูกค้าผมบอกร้านซาลอนขายต่อให้เค้า 700 บาท แต่เนื่องจากมันใช่ดี ลูกค้าผมก้ซื้อต่อโดยไม่ลังเลเลย มา sad เมือมาเห็น ราคาขาย ร้านผมนี้ละ 55
ใครยังไม่เคยลอง แนะนำเลย สักครั้งในชีวิต หุหุ(ยิ่งใหญ่มากจริงๆ ฮ่า)
คุณภาพการบำรุงผม 4/5 ดวง ใช้ดีจริงๆครับแต่ให้สี่พอมีตัวอืนที่แพงแล้วดีกว่านี้จริงๆละ
ความคุ้มค่า 10/10 เอาไปเลย 10 กระโหลก เอาราคามาหารกับคุณภาพ หาตัวจับยากครับ
อ่อ แถมๆ คำถามที่พบบ่อยๆ 
1 ใช้แล้วสีจะหลุด หรือยืดแล้วจะคลายไหม 
-ถ้าเป็นการดีท็อกผมโดยตรง เข้าใจว่าไม่ควรใช้บ่อยๆครับ เดือนละ 2 ครั้งผมจะแห้งได้ แต่เจ้าซันปุโซะนี้ ไม่ทำให้เกิดผมดังกล่าวนะครับ(จากปากคำของ sale และลูกค้ากว่า 5 ปีที่ขายมา) ผมคิดว่าซันปุโซะไม่ได้ทำงานแบบการดีท็อกโดยตรง" เป็นทรีทเม้นท์ผมที่ทำความสะอาด ให้ความชุ่มชื่นกับผม และบำรุงผมมากกว่า"
2 ของแท้ป่าวพี่ ? ขายถูกจัง
-จริงๆก็ไม่ได้ถูกที่สุดนะครับ ราคานี้หาซื้อได้ตามร้านขายส่งอุปกรณ์ทำผมทั่วๆไปครับ ซึ้งผมก็หนึ่งในนั้น หน้าร้านอยู่แถวตลาดบางแคนะจ้ารู้ยัง


3  พี่ของผลิตที่ไหน?
-บอกตรงๆเค้าบอกว่าซันปุโซะของญี่บุ่น จริงๆไปที่จีน หาซื้อง่ายกว่า แต่ iphone หรือ ลอรีอัล ยังผลิตที่จีนเลยนะครับ โรงงานนี้เป็นโรงงานระดับ top เลยก็ว่าได้ คุณภาพคับแก้วนะผมคิดว่างั้น อย่างไรดู label โรงงานผลิต ผู้จัดจำหน่าย เลขจดแจ้ง (อ.ย.) ตามนี้เลยนะจ้าถึงจะเป็นของแท้
รีวิว ซันปุโซะ ทรีทเม้นผม

​***หมายเหตุ ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

 

เขียนรีวิว

โน๊ต: ไม่รองรับข้อความแบบ HTML!
    ไม่ชอบ           ชอบ

  • รหัสสินค้า: ซันปุโซะ ทรีทเม้นท์ผม บำรุงผมและ อบไอน้ำ ปริมาณ 1000 ml.
  • สถานะสต๊อก: มีสินค้าในสต๊อก
  • B350.00บาท
  • B290.00บาท

ป้ายกำกับ: ซันปุโซะ, Sunpuso, ทรีทเม้นท์, ครีมหมักผม, ล้างสารเคมี, นำเข้าจากญี่บุ่น, ซันปุโซะ Sunpuso ทรีทเม้นท์ ครีมหมักผม ล้างสารเคมี นำเข้าจากญี่บุ่น- ทรีทเม้นท์บำรุงผม-ซันปุโซะ

อาหารผม โกแฮร์ ครีมน้ำนมสูตรพิเศษ Gohair Extra Milk Treatment     อาหารผมโกแฮร์ขวดสีน้ำเงินน้ำนมสู..
B180.00บาท
Alfaparf Semi Di LiNo Diamante เซมิดิลิโน ไดมอนด์เต้ อิลูมมิเนตติ้ง เซรั่ม (นำเข้าจาก Italy) เซรั่มส..
B55.00บาท
แชมพู ซันปุโซะ (sunpuso shampoo) ยาสระผมเหมาะสำหรับผมทำสีหรือผมทีทำเคมีทุกชนิด เพื่อคุ้มครองเส..
B180.00บาท
SUNPUSO SHAMPOO (DANDRUFF) แชมพูซันปูโซะ สูตรขจัดรังแค ซันปุโซะ แชมพู สูตรเย็น ขจัดรังแแค เป็น..
B180.00บาท
ซันปุโซะ คัลเลอร์แคร์ แฮร์ทรีทเมนท์   อีกหนึ่งผลิตภันฑ์คุณภาพจากซันปุโซะ ซึ่งพัฒนาขึ้นมาเ..
B165.00บาท B155.00บาท
อาหารผม โกแฮร์ ซิลค์กี้ สาหร่ายทะเล Go Hair Silky Sea Weed  โกแฮร์ ซิลกี้ สาหร่ายทะเล โกแฮร์..
B130.00บาท B125.00บาท