ทรีทเม้นท์บำรุงผม - Schwarzkopf BC Smooth Perfect Treatment ครีมหมักผมชวาร์สคอฟ สำหรับ ผมยาว ขาดน้ำหนัก จัดทรงยาก สูตรไม่ต้องล้างออก

ทรีทเม้นท์บำรุงผม - Schwarzkopf BC Smooth Perfect Treatment ครีมหมักผมชวาร์สคอฟ สำหรับ ผมยาว ขาดน้ำหนัก จัดทรงยาก สูตรไม่ต้องล้างออก

ชวาร์สคอฟ ครีมหมักผม สมูท เฟอร์เฟค ครีมหมักผมที่เหมาะสำหรับผู้มีผมยาว ขาดน้ำหนัก จัดทรงยาก ผมฟูและพันกันยุ่ง สูตรไม่ต้องล้างออก

ถ้าหากคุณเป็นผู้หนึ่งที่มีผมหยิกพันและไม่สามารถจัดทรงผมได้อย่างที่หวัง และยังต้องการล็อคเส้นผมเรียบสวยงาม ครีมหมักผมชวาร์สคอฟ Smooth Perfectจะตอบทุกโจทย์ที่คุณต้องการ                      

ครีมหมักผมชวาร์สคอฟ Smooth Perfect มีเนื้อครีมเข้มข้นเนียนซึ่งจะปลดปล่อยผมหยิกของคุณให้มันเงาเป็นประกายเงางามและป้องกันความชื้น ในบรรยากาศที่คุกคาม ครีมหมักผม Schwarzkopf BC Bonacure มีประจุบวกลีเมอร์ซึ่งแก้ประจุลบบนพื้นผิวของผมเพื่อช่วยรักษาความเรียบเนียน
และยังมี Shine ส่วนประกอบเฉพาะของชวาร์สคอฟ ทำให้ผมเงางามได้อย่างยาวนาน ในขณะที่แพนทีนและเทคโนโลยีกรดอะมิโนสร้างเซลล์ซ่อมแซมช่วยเพิ่มชุ่มชื้นและเสริมสร้างโครงสร้างเซลล์ผมจากภายใน
ผมคุณจึงมีสุขภาพที่ดี ไม่แห้งพันกันเรียบเนียนสวยเงางามเป็นประกายไม่ว่าจะเผชิญกับมลภาวะใดๆ

การใช้งาน
- หลังสระผมด้วย ชวาร์สคอฟ แชมพู Smooth Perfect และ ชวาร์สคอฟ Smooth Perfect conditioner แล้วเช็คผมให้แห้งหมาด ชโลม ครีมหมัก ชวาร์สคอฟ Smooth Perfect ชโลมให้ทั่วเส้นผม โดยเน้นบริเวณกลางและปลายเส้นผมเป็นพิเศษ จากนั้นจัดทรงได้ตามปกติโดยไม่ต้องล้างออก

ขนาด 200 ml

เขียนรีวิว

โน๊ต: ไม่รองรับข้อความแบบ HTML!
    ไม่ชอบ           ชอบ

  • รหัสสินค้า: ครีมหมักผมชวาร์สคอฟ สำหรับ ผมยาว ขาดน้ำหนัก จัดทรงยาก
  • สถานะสต๊อก: มีสินค้าในสต๊อก
  • B940.00บาท

ป้ายกำกับ: Schwarzkopf, Smooth, Perfect, Treatment, ครีมหมักผมชวาร์สคอฟ, สำหรับ, ผมยาว, ขาดน้ำหนัก, จัดทรงยาก, สูตรไม่ต้องล้างออก, Schwarzkopf BC Smooth Perfect Treatment ครีมหมักผมชวาร์สคอฟ สำหรับ ผมยาว ขาดน้ำหนัก จัดทรงยาก สูตรไม่ต้องล้างออก- ทรีทเม้นท์บำรุงผม-ชวาร์สคอฟ