Alfaparf

Show:
Sort By:

Alfaparf milano yollow diamond serum อาหารผมบำรุงผมเพิ่มน้ำหนัก 3 มล

Alfaparf milano yollow diamond serum มิลาโน่ พลัส เอส เยลโลว์ ไดมอนด์ เซรั่ม  เป็นอาหารผมเซรั่ม เพื่อดูแลเส้นผม มีส่วนผสมเข้มข้นจาก วิตามิน โปรวี 5 และสารสกัดจากน้ำนมจมูก สินค้าขายดี นำเข้าจาก ประเทศอิตาลี สรรพคุณ ป้องกันและฟิ้นฟูเกล็ดผิวผมดูแลเส้นผมที่แห้งเสีย เพื่อความชุ่มชื่นแก่เส้นผม ทำให้เส้นผมนุ่มลื่น ปกป้องเส้นผมจากความร้อนและมลภาวะ มี..

B20.00บาท

Alfaparf Color Protection Crystal Serum อัลฟ่าพาร์ฟ ลีพอินเซรั่ม เพื่อผมทำสี

Alfaparf Diamante Color Protection Crystal Serum อัลฟ่าพาร์ฟ ไดมอนเต้ คัลเลอร์ โพรเทคชั่น คริสตัล - เซรั่มปกป้องผมที่ผ่านการย้อมสี ลีพอินเซรั่ม          เป็นเซรั่มสูตรพิเศษเฉพาะที่ปกป้องเส้นผมที่ผ่านการเปลี่ยนสี ไม่ให้เกิดปฎิกริยา Oxidation ซึ่งเป็นสาเหตุให้ีสีซีดจาง หรือสีเพี้ยนภายหลัง การทำสี และเพื่อถนอมให้สีผมเด..

B440.00บาท

Alfaparf Milano Bamboo Restuction reperative mask อัลฟ่าพาร์ฟ ทรีทเมนท์เยื่อไผ่ซ่อมแซมผมเสียมาก

Alfaparf Milano semi di lino Restuction  reperative mask for damage hair อัลฟ่าพาร์ฟ รีคอนสตรัค - ทรีตเม้นท์ที่มีส่วนผสมเยื่อไผ่และเคราติน ช่วยซ่อมแซมเส้นผมที่เสื่อมโทรม เสียสภาพ แข็งกระด้างจากการทำเคมีบ่อยครั้งได้ ตัวนี้ เป็นมาร์คฟื้นสภาพเส้นผม เพิ่มพลังพลิกฟื้นเส้นผมที่เสื่อมโทรม เสียสภาพ แข็งกระด้าง เปราะหักง่ายและเปื่อ..

B680.00บาท B640.00บาท

Alfaparf Cristalli Lipuidi llluminating เซรั่มเข้มข้นสำหรับปิดเกล็ดผม

เซรั่มบำรุงผมตัวนี้กลิ่นหอมมากก สกัดจากเมล็ดลินินเข้มข้น ผสมกับวิตตามินอี และ UV multer ช่วยให้ผมนุ่มสวย เป็นเงางาม และยังปกป้องผมจากรังสี UV ได้อีกด้วย เซรั่มเข้มข้นสำหรับปิดเกล็ดผม และป้องกันแสงแดด หยดเดียวลูบเน้นๆ ที่ปลายได้เลยค่ะ ข้อดีของตัวนี้คือมันข้นจริงๆ ใช้แค่หยดเดียว รู้สึกได้ว่าผมลื่น ทิ้งตัวและเงาขึ้น   วิธีใช้ - 3 หยดถูให้ทั่วมือ..

B530.00บาท

Alfaparf MIDOLLO แบมบู รีสตัคเธอริ่ง แชมพู แชมพูพื้นฟูปรับสภาพผมจากการโดนทำลายแห้งเสียมากจากการทำเคมีและมลภาวะ

Alfaparf MIDOLLO แบมบู รีสตัคเธอริ่ง แชมพู แชมพูพื้นฟูปรับสภาพผมจากการโดนทำลายแห้งเสียมากจากการทำเคมีและมลภาวะต่างๆ  Alfaparf MIDOLLO di bamboo RESTRUCTURING SHAMPOO 250ml แชมพูฟื้นฟูปรับสภาพเส้นผมสำหรับผมอ่อนแอและได้รับความเสียหาย ซี่งเป็นขั้นตอนแรกที่สำคัญในความทำความสะอาด และปรับโครงสร้างเส้นผม อุดม ด้วยส่วนผสมจากแร่ธาตุสำคัญสำหรับ..

B380.00บาท

Alfaparf milano solution s3d hair treatment

Alfaparf milano solution s3d hair treatment มิลาโน่ พลัส เอส โซลูชั่น เอส3ดี ลีฟอิน แฮร์ ทรีทเม้นท์ สำหรับทรีทเม้นท์ผมชนิดไม่ต้องล้างออก ที่ออกแบบมาเพื่อบำรุงเส้นผมที่แห้งเสีย มีสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ Phyto-nutriends ช่วยบำรุงเส้นผมให้คืนสุขภาพดี Cashmere ช่วยเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงภายในเส้นผม ช่วยเพิ่มความนุ่มลื่น เพิ่มน้ำหนักให้เส้นผม จุดเด่นของ ..

B20.00บาท

Alfaparf Semi di Lino Cristalli Illuminating Mask บำรุงผมก่อนและหลังทำเคมี

Alfaparf Semi di Lino Cristalli Illuminating Mask มาร์คเพิ่มสารอาหารให้แก่เส้นผมให้ซึมลึกสู่เนื้อผมและแกนผม เพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้โครงเส้นผม ยืดหยุ่น มีสปริง และปกป้องเส้นผมไม่ให้แห้งกรอบ แตกปลาย คงความเงางามของเส้นผม จากการทำเคมีและความร้อน ตัวนี้เหมาะสำหรับ 1) ผมที่กำลังจะทำสี โดยการชโลมทรีทเม้นท์ตัวนี้ไว้ซักห้านาทีแล้วล้างออก เป่าผมให้แห้งแ..

B400.00บาท

Alfaparf Sublime Sorbet ครีมจับลอนผม เพื่่อทรงผมดัดหรือผมหยิก

Alfaparf Sublime Sorbet ครีมจัดลอนผม เพื่่อทรงผมดัดหรือผมหยิก ครีมจัดลอนผม เพื่่อทรงผมดัดหรือผมหยิก ให้เป็นลอนสลวย มีโวลุ่ม นุ่มนวล มีสปริง เงางามเป็นธรรมชาติ ให้กลิ่นหอมนุ่มนวล น่าหลงใหลและไม่แข็งเป็นก้อนหรือเป็นลอนแข็งๆ ครีมเซตผมดัด เนื้อเหลว ที่ช่วยให้สปริงผมกระชับขึ้น กลิ่นกล้วยไม้อ่อนๆ วิธีใช้ ใส่ให้ทั่ว ๆ เส้นผมขณะผมเปียก ก่อนใช้ไ..

B400.00บาท

Alfaparf Twist'R ครีมจับลอนผมสำหรับผมดัด

Alfaparf Twist'R ครีมจับลอนผมสำหรับผมหยิก หรือผมดัดช่วยจัดแต่งลอนให้ดูเป็นธรรมชาติ อยู่ทรงและสปริงตัวสลวยขึ้น พร้อมลดอาการชี้ฟูของเส้นผม ปกป้องเส้นผมจากรังษี UV กลิ่นหอมสดชื่นค่ะขนาด 100ml **หมายเหตุ ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ..

B400.00บาท

Milano+S Serum Milk Protrins เซรั่มน้ำนม บำรุงและปกป้องผมก่อนและหลังทำเคมี

Milano+S Mega Soft 'n Shine Serum Milk Protrins มิลาโน พลัส เอส เมกกะ ซอฟท์ แอนด์ ชายน์ เซรั่ม มิลค์ โปรตีน(เซรั่มกรดอะมิโน) เซรั่มกรดอะมิโน (amino acids) ผสมคอลลาเจน (collagen) โปรตีนจากธรรมชาติ คุณสมบัติพิเศษเพิ่มเติมสารอาหารพิเศษ ให้กับมาส์คหรือทรีทเมนท์ทั่วๆไป เพื่อประสิทธิภาพคุณภาพให้ดียิ่งขึ้น หรือใช้ชโลมโดยตรงก่อนทำเคมี เช่น ยืด ดัด ฟอกสีผ..

B10.00บาท

ทรีทเมนท์ Alfaparf ultra moisture treatment 500 ml

Alfaparf ultra moisture treatment for Extreme Dry Hair  500 ml อัลฟ่าพาร์ฟ อัลตร้า ม้อยส์ ทรีตเม้นต์ เป็นครีมทรีเม้นต์ผมสำหรับสาวๆที่ผมแห้งมาก ชี้ฟู กระดกปลาย ผมไร้น้ำหนัก ขาดการบำรุง ด้วยสูตรจากสารสกัดแคชเมียร ช่วยคืนความแข็งแรงให้กับโครงสร้างของเส้นผมและเกร็ดผม ของคุณผสานกับสารสกัดจากข้าวโอ้ตที่อุดมไปด้วยความชุ่ม..

B630.00บาท

ทรีทเมนท์ผม Alfaparf Semi Di Lino Diamante Illuminating Mask 500 ml

ทรีทเมนท์ผม Alfaparf Semi Di Lino Diamante Illuminating Mask 500 ml มาร์คประกายเพรช สำหรับอบไอน้ำปิดเกร็ดผม ประกอบด้วย เมล็ดลินิน, คาไรท์บัตเตอร์, ผงเพชร ตัวนี้ติดตลาดไปเรียบร้อยแล้วกับสรรพคุณที่คับแก้วจริง สาวออฟฟิตส่วนมากสั่งตัวนี้ไปใช้กับหมวกอบไอน้ำเองที่บ้านครับ แนะนำว่าหากต้องการให้ได้ประสิทธิภาพมากที่สุดควรใช้พร้อมกับเซรั่มสีฟ้าที่ออก..

B580.00บาท B560.00บาท

เซรั่ม Alfaparf MIDOLLO di bamboo RENEWAL LOTION ขาว

Serum Alfapalf MIDOLLO di bamboo RENEWAL LOTION ( มิโดลโล่ ดิ แบมบู รีนีวอล เซรั่ม)  เซ รั่มคอลลาเจนน้ำนม จาก Alfapalf เซรั่มนมที่สกัดจาก Hydrolyzed Wheat Protein (โปรตีนจมูกข้าวสาลี), Cotton Seed Oil (น้ำมันสกัดจากเมล็ดฝ้าย), BambusaVulgans Extract (สารสกัดจากต้นไผ่), Hydrolyzed Keratin (เคราติน) และ Mineral (แร่ธาติต่าง ๆ) ผสมผสานคอลลาเจนช่..

B80.00บาท

เซรั่ม อบไอน้ำ Alfapraf Milano Illuminating Shine Lotion สีม่วง

Alfapraf Illuminating Shine Lotion เซรั่มสีม่วง จาก Alfaparf Milano เพื่อผมสวย เป็นประกาย มีน้ำหนัก เซรั่มสีม่วง Alfaparf Shine Lotion เพื่อผมเป็นประกาย เงางาม เป็นเซรั่มสูตรพิเศษ ที่อุดมไปด้วย Vitamin F จากเมล็ด Linseed Extract ที่จะช่วยwเพิ่มประกายผมให้เงางาม มีสุขภาพดีขึ้นทันทีที่ใช้ ตัวนี้เป็นโลชั่นแบบน้ำ ไม่ข้นเลย ไม่หนัก ไม่มัน เป็นโลช..

B68.00บาท

เซรั่ม อบไอน้ำ Alfaparf Semi Di LiNo Diamante สีฟ้า

Alfaparf Semi Di LiNo Diamante เซมิดิลิโน ไดมอนด์เต้ อิลูมมิเนตติ้ง เซรั่ม (นำเข้าจาก Italy) เซรั่มสีฟ้า เซรั่ม อบไอน้ำ บำรุงเส้นผมและซ่อมแซมเส้นผมด้วยสารสกัดเมล็ดลินินเข้มข้นผสมผสาน โอเมก้า-3, โอเมก้า-6 ไฮโดรโคทิลส์ และวิตามิน ซึมลึกเข้าเสริมสร้าง โครงเส้นใยในเส้นผม พร้อมเสริมผิวและปิดเกล็ดผม เป็นโลชั่นน้ำบำรุงผมในรูปแบบเซรั่มชั้นยอดที่ช่วยบ..

B55.00บาท

แชมพู AlfaParf Nutri Seduction สำหรับผมแห้งเสียมาก

แชมพู AlfaParf Nutri Seduction สำหรับผมแห้งเสียมาก แชมพูมอยซ์เจอไรเซอร์สำหรับผมแห้งมาก. มีสารอาหารช่วยปรับสมดุลผม.อ่อนโยนและบำรุงผมได้อย่างล้ำลึก. มี Cashmere ให้โปรตีนแก่ไฟเบอร์ผม.สารสกัดจากโอ๊คให้ความชุ่มชื่นผมเงางามและสุขภาพดี. วิธีใช้:ใช้ลงบนผมเปียกใช้ร่วมกับน้ำอุ่น ล้างออก ใช้ซ้ำได้ตามที่ต้องการ ส่วนใช้รวมกับทรีทเมนท์ Alfaparf Altra Mois..

B380.00บาท

แชมพู AlfaParf Semi Di Lino Diamante Illuminating สูตรอ่อนโยนเพื่อผมสุขภาพดี

แชมพู AlfaParf Semi Di Lino Diamante Illuminating แชมพูสูตรอ่อนโยนด้วยไมโคร pH -balanced. ช่วยเพิ่มความเป็นเงาของผมในขณะที่ล้างออก. เพื่อผมที่แข็งแรงและหนังศรีษะไม่ถูกทำร้ายมากเกินไป. ผมนุ่มสลวยจัดทรงง่าย. วิธีใช้:ใช้ลงบนผมเปียกใช้ร่วมกับน้ำอุ่น ล้างออก ใช้ซ้ำได้ตามที่ต้องการ ควรใช้รวมกับทรีทเมนท์ Alfaparf Semi Di Lino Diamante Illuminatio..

B350.00บาท